Tư vấn thiết kế xây dựng phòng Karaoke

Xây Dựng Thanh Niên chuyên xây dựng, tư vấn xây dựng các phòng KARAOKE từ nhỏ đến lớn tại các tỉnh thành: TPHCM, Hà Nội…. và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước.

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng Quán Karaoke, Nhà hàng, Quán Cafe, Shop bán hàng. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Tư vấn thiết kế phòng hát karaoke

Khi bạn có dự định thiết kế và thi công phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Với hàng trăm câu hỏi khác về thiết kế phòng karaoke được đặt ra.

  • Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao?
  • Bài trí nội thất ra sao?
  • Bàn ghế trong phòng dùng loại gì?

Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình.

Xây Dựng Thanh Niên đưa ra 1 số dự toán kinh phí để xây dựng phòng hát để bạn có thể tham khảo.

Để có thể thiết kế và thi công phòng hát karaoke thì bạn phải làm phần thô trước. Phần này bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để biết thêm chi tiết sau khi khảo sát.

Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì chi phí thiết kế và thi công cách âm, trang trí phòng vào khoảng 30 – 75 triệu tùy từng mức độ trang trí và cách âm cao cấp khác nhau.

Thi công trung bình

Chi phí dự trù vào khoảng 30tr-45tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn).Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao,sơn sần,giấy dán tường,sơn mầu.Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh,cao su non,rockwool,xốp,giấy bạc,túi khí,thạch cao.

Thi công phong cách Khá

Chi phí dự trù vào khoảng 45tr-50tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao, gỗ, da nỉ, gương kính, phíp tỷ lệ thấp.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao.

Thi công theo phong cách “Khá – Vip”

Chi phí dự trù vào khoảng 50tr – 75tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Kính Lascote, Phíp tỷ lệ cao, Phù điêu compusite, Mica, inox, Sắt, MDF CNC 3D.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh tỷ trọng cao, cao su lưu hóa, rockwool tỷ trọng cao, xốp PE, giấy bạc, túi khí, gỗ MDF, thạch cao.

Thi công theo phong cách “VIP”

Chi phí dự trù vào trên khoảng 75tr / 1 phòng karaoke (Chi phí hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn) tùy vào độ khó yêu cầu của chủ đầu tư.Phong cách Vip mang tính kỹ thuật ,mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt. Cơ bản với 30 – 75 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá – vip.

Thiết kế nội thất

Riêng phần thiết kế nội thất thì thông thường thì nội thất phòng hát karaoke được dùng chủ yếu là ghế sofa. Trong hạng mục ghế Sofa được phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da -Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) – Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung. Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau.

Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình – Khá – Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá ghế sofa theo các loại tương ứng dao động trong khoảng từ 700.000 đến 1.500.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 M dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa dao động trong khoảng 6.3 triệu đến 13.5 triệu. Ghế sofa thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 4 năm.

Quán KARAOKE được thiết kế đèn LED đẹp lung linh tạo sự nổi bật trong đêm
Bên ngoài phòng karaoke được trang trí đèn Led

Các mẫu thiết kế nội thất bên trong phòng karaoke

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Leave a Reply