Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x24m hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại là nhu cầu mới của không ít gia chủ từ nông thôn đến thành thị. Một không gian sống hoàn hảo vừa đủ cho 5 người là quá tốt trên diện tích hơn 100m2.

Khi thiết kế hồ sơ cho những mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, nhóm kiến trúc sư của Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi luôn hướng đến vấn đề tài chính cho gia chủ và tìm ra các phương án sáng tạo cho công năng sử dụng cũng như tối ưu diện tích và kết hợp các vật dụng nội thất đẹp và tiết kiệm kinh phí thi công xây dựng cho chủ nhà.

Trong thời buổi kinh tế vẫn trong giai đoạn phát triển, bất động sản đang đóng băng thì việc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp với diện tích trên 100m2 là phù hợp cho người thu nhập trung bình – khá.

Sau đây công ty thiết kế thi công nhà phố Thanh Niên giới thiệu đến các bạn Mẫu Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x24m hiện đại giúp gia chủ cảm nhận được cái hay và lên các phương án thiết kế nhà đẹp phù hợp với phong thủy của không gian sống cho mình.

Mặt tiền lấy màu kem làm màu chủ đạo kết hợp với chút xám, chú nâu nhạt mang lại 1 không gian tuy đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Phòng khách sử dụng màu trắng tinh khôi kết hợp với ánh sáng vàng mang lại không gian vô cùng ấm cúng.

Bếp và quầy bar được bố trí đầy đủ đồ nội thất tiện nghi.

Không gian bàn ăn thiết kế mở và sử dụng chủ yếu là các vật dụng bằng kính tránh che khuất tầm nhìn ra khu vườn bên hiên nhà, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

Phòng ngủ với sự pha trộn của chút trắng, chút xanh mang lại 1 không gian bình yên. Các bức tranh kỷ niệm của gia đình được làm mảng chi tiết nhỏ trang trí trên các bức tường trắng giúp gia chủ có cảm giác quen thuộc.
Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply