Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà phố 3,5 tầng mặt tiền 4,5m được thiết kế theo phong cách hiện đại, những mảng khối trang trí tinh tế tạo nên dáng vẻ mạnh mẽ, cứng cáp cho ngôi nhà phố.

Những ô cửa kính lớn được mở rộng tối đa giúp ngôi nhà lấy được ánh sáng mặt trời. Kiến trúc sư bố trí một góc ban công nhỏ để gia chủ trồng cây xanh để tạo thêm điểm nhấn đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp 3,5 tầng 4,5m được thiết kế theo phong cách hiện đại, rất phù hợp với những gia đình trẻ. Tuy là nhà phố một mặt tiền nhưng với cách thiết kế hợp lý ngôi nhà của chị không những đẹp mà còn luôn thông thoáng và tiện nghi, Kiến trúc sư sử dụng màu sắc đơn giản nhưng cuốn hút, lan can kính và gạch trang trí là điểm nhấn khá nổi bật cho nhà phố.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3,5 tầng 4,5x15m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 3,5 tầng

Xây Dựng Thanh Niên là một công ty thiết kế & thi công xây dựng nhà phố tốt nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply