Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m được thiết kế theo kiến trúc pháp mẫu nhà phố 3 tầng mái thái này đã lược bớt đi được những chi tiết rườm rà, giúp cho ngôi nhà thanh thoát hơn nhưng vẫn giữ được nét mềm mại uyển chuyển của nó giúp cho ngôi nhà luôn bền mãi với thời gian.

Với hệ mái và khóa đầu vòm là nét đặc trưng trong thiết kế nhà ống kiểu Pháp hiện đại, xu hướng đang được nhiều người quan tâm đến. Ngôi nhà được sơn màu sơn trắng nổi bật kết hợp với tầng 1 ốp đá màu vàng giúp cho ngôi nhà càng thể hiện được nét đẹp rất Pháp hiện đại.

Mặc dù đã giảm đơn hết các chi tiết như phù điêu cột giả hay các console đặc trưng trong mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp cổ thế những mẫu nhà phố kiểu pháp đẹp 3 tầng mặt tiền 5,6m vẫn giữ được nét cong mỹ miều mềm mại đặc biệt là trên tầng lầu 1 và 2 trang trí cột tròn có các đường kẻ sọc hai bên đang đối với 2 cột tỷ lệ hợp lý có tác dụng nâng đỡ hệ mái và khóa đầu vòm cong đặc trưng trong nhà ống 2 tầng kiểu pháp hiện đại xu hướng thịnh hành thu hút sự quan tâm xây nhà đẹp 1 trệt 2 lầu hiện nay nhất là những lô đất phố 1 mặt tiền ngang 4m đến 6m.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m
 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng mái thái

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply