Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5×8,5m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5×8,5m. Với chi phí khoảng 600 triệu là bạn đã có thể được sở hữu một ngôi nhà ống hiện đại, thoáng mát với công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi và rất ấn tượng.

Tầng 2 được thiết kế kiểu mái đúc đón sảnh trước có ban công kết hợp với sân thượng ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên được làm bằng khung sắt chống rỉ với họa tiết, hoa văn rất uyển chuyển, mềm mại. Phía trước có khoảng thông tầng lấy sáng và đón gió tự nhiên nên ngôi nhà luôn đảm bảo mát mẻ.

Với thiết kế đơn giản nhưng mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng này vẫn toát lên được vẻ đẹp hiện đại và thoáng mát đồng thời với thiết kế như vậy chi phí phù hợp với nhiều gia đình và có thể sở hữu được ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Mẫu nhà này được thiết kế dành cho gia đình có 3 đến 4 người ở. Nên nếu bạn thấy ấn tượng với mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo phong cách riêng của bạn, tạo được ấn tượng riêng cho ngôi nhà của bạn.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5×8,5m
Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5×8,5m
 Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5×8,5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 2 tầng

Xây Dựng Thanh Niên là một công ty thiết kế & thi công xây dựng nhà phố tốt nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply