Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m. Đây nhà mẫu nhà phố mặt tiền 5m với chiều cao 4 tầng có Gara oto được thiết kế đơn giản tinh tế

Không những tạo những ấn tượng với kiểu thể hiện phóng khoáng tới mọi góc cạnh, đường nét màu sắc tinh tế mà còn thể hiện sự kết hợp tinh tế nội thất của các không gian bên trong căn nhà này.

Nhà mặt phố 5m, thiết kế nhà phố 4 tầng với kiến trúc gần gũi với thiên nhiên. Nhà phố 5m đón nắng, gió, thiên nhiên vào nhà. Công trình được xây dựng trên lô đất gần 100m2, vị trí trước nhà rộng 8m, hai mặt không đều giáp với nhà phố. Giải quyết bài toán thông thoáng chỉ dựa vào các khoảng sân trước nhà, sau nhà và giếng trời cho một số không gian chính trong ngôi nhà. Diện tích nhà 5mx18m với quy mô xây dựng 4 tầng.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply