Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m. Ngôi nhà ống 4 tầng được xây dựng mang phong cách của một ngôi biệt thự với mái ngói đỏ.

Không quá cầu kỳ và tỉ mỉ ở chi tiết những ngôi nhà phố vẫn rất thu hút, mộc mạc và tao nhã. Kiến trúc ngôi nhà phố có thiên hướng tập trung làm nổi bật phong cách hiện đại với mái ngói màu đỏ cùng cửa gỗ kính đơn giản.

Xu hướng thiết kế nhà phố rất được các gia chủ có diện tích đất không rộng rãi ưa chuộng vì nó giải quyết được nhiều vấn đề như chi phí, diện tích, tính thẩm mỹ và đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau.

Các kiến trúc sư Xây Dựng Thanh Niên sử dụng tông màu sáng trung tính làm phần nền cho ngôi nhà đồng thời sử dụng màu gạch đỏ cho mái nhà, hệ thống cửa gỗ, phào chỉ và các chi tiết trang trí khác làm nổi bật không gian sống. Tạo nên một ngôi nhà phố đẹp, thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Phối cảnh mặt tiền – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m
Phối cảnh Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m
 Phối cảnh Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng 4x18m

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply