Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó được thiết kế theo phong cách trẻ trung, sử dụng hình khối tạo hình khỏe khoắn.

Đồng thời, mẫu nhà ống được các kiến trúc sư tạo nên những công trình rất thoáng mát. Và mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại mà chúng tôi gửi đến các bạn dưới đây là một mẫu nhà ống như thế.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại được thiết kế với lan can kính, vật liệu ốp trang trí mặt tiền với những ô mặt kính thoáng mát.

Tầng 1 được ốp đá granite màu đen giúp ngôi nhà sang trọng hơn, sáng bóng hơn và không bị ẩm mốc theo thời gian. Ngoài cửa sổ làm bằng kính tạo độ thoáng mát cho ngôi nhà thì mỗi tầng còn được trồng cây xanh giúp cho ngôi nhà mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m
Thiết kế mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m
Thiết kế mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m
Thiết kế mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m
Thiết kế mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x16m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply