Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m mái ngói hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng này được thiết kế mái ngói cách nhiệt tạo cho không gian bên trong nhà luôn được thoáng mát và không bị bí khí, sự kết hợp từ giếng trời với cách bố trí không gian thông tầng lấy ánh sáng và đón gió tự nhiên. Từ việc thiết kế kiến trúc đẹp này đang là xu hướng xây nhà hiện nay được rất nhiều người chú trọng tới.

 

Phối cảnh mặt tiền đầu tiên của thiết kế xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu và 1 lửng ấn tượng và bắt mắt trong ánh nhìn của mọi người. Cổng chính được thiết kế lộng lẫy, nguy nga tạo sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà. Với màu sắc của của cổng chính kết hợp với sắc nhẹ nhàng của ngôi nhà hòa quyện vào nhau mang đến không gian tươi mới đầy sức sống cho ngôi nhà. Sân thượng được thiết kế khá cách điệu, hài hòa bởi sự kết hợp màu sắc, hình khối tạo sự yên bình , thoải mái. Thiết kế là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc đường nét, hình khối, tiểu cảnh tạo sự nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

 

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

 

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng 5x10m

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply