Thiết kế xây nhà cấp 4 mái bằng 8x14m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái bằng 8x14m được thiết kế cho gia đình chị Nghi ngụ tại Quận Thanh Trì – Hà Nội

Với yêu cầu thiết kế mà vợ chồng chị Nghi đưa ra là hình dáng ngôi nhà phải hiện đại trẻ trung. Các phòng trong nhà bao gồm 1 phòng khách ngay gần sảnh đi vào và cũng là nơi thờ cúng tổ tiên, 02 phòng ngủ cho 2 vợ chồng và 1 con, 01 phòng bếp và 01 vệ sinh chung.

Hình thức mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng được thiết kế theo hình thức mái bằng trên có lợp tôn lạnh chống nóng. Trang trí màu sắc cho căn nhà trẻ trung hiện đại với sự kết hợp giữa tông màu trắng chủ đạo với tông màu vàng kem làm cho ngôi nhà trở nên sửa.

Cốt nền nhà cao hơn cốt sân 45cm, bậc vào nhà được ốp granite, xung quanh chân đế nhà ốp gạch trang thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Của toàn ngôi nhà dùng cửa nhựa khung thép gia cường bền đẹp theo thời gian.

 Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái bằng 8x14m

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 mái bằng

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply