Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m. Mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m này được thiết kế cho anh Mạnh xây dựng tại Hà Nam

Tới thời điểm này công trình đã hoàn thiện nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được hình ảnh của công trình, nếu có dịp chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế để các bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Ban đầu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m này được thiết kế dưới dạng mái bằng khá đơn giản và ngoài ra còn có một vài phương án khác nhưng gia chủ lại muốn thiết kế theo một phong cách khác của riêng mình.

Trong phần thiết kế của mẫu này phần mái được thiết kế khá cầu kì và phức tạp nên chi phí thi công của mẫu nhà cấp 4 mái thái này cũng khá cao do phát sinh thêm vật tư và phát sinh thêm nhân công thi công nhà.

Phối cảnh mặt tiền – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m
Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m
Mặt bằng tầng lửng – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m
Thiết kế phòng khách hiện đại kết hợp nội thất truyền thống độc đáo
Phòng bếp sang trọng với phần nội thất cao cấp và tiện nghi.
Bản vẽ chi tiết trên đây sẽ phát thảo cho bạn dễ nhận diện trong cách bố trí chức năng của một căn nhà cấp 4 mái thái có gác lửng. Chúng tôi đã đơn giản hóa trong thiết kế nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng.

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply