Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2 mặt tiền 3,3m hơi nhỏ và nằm trong vùng quy hoạch chỉ cho phép xây 3 tầng với 1 tầng thượng, tầng thượng chỉ cho phép xây dựng 60% diện tích.

Vì vậy, cần phải tiết chế một số yêu cầu.

  • Nhà ống 4 tầng có thể bố trí 2 phòng ngủ đơn cùng trục đứng phía sau với diện tích vừa phải. Mỗi
    tầng sẽ thiết kế 1 WC. Cầu thang được đẩy lùi về phía sau tạo sự rộng rãi cho không gian phòng khách, đồng thời, tỷ lệ của ngôi nhà cũng sẽ cân đối và đẹp hơn.
  • Bên cạnh đó, ở phía sau và giữa ngôi nhà ống 4 tầng, gia chủ nên làm ô thông thoáng để bảo đảm tốt cho thông gió và ánh sáng chan hòa khắp nhà. Do nhà hạn chế về diện tích, nên cũng cần tiết chế phần diện tích dành cho giếng trời.
  • Về phần cửa thông sân thượng với phòng thờ nên sử dụng dạng cánh gập, để khi cần thiết (sinh nhật, tiệc gia đình) có thể kết nối thành một không gian lớn ngay sân thượng.
Phối cảnh mặt tiền – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2
 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 41m2

Xây Dựng Thanh Niên là một công ty thiết kế & thi công xây dựng nhà phố tốt nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đến với Xây Dựng Thanh Niên các sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ về quy trình thiết kế biệt thự,quy trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ phần thô đến đồ nội thất và thủ tục quyết toán, bàn giao rõ ràng. Với phương châm làm việc là “ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi “.

Leave a Reply