Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại. Với những người yêu thích sự mới mẻ, độc đáo, gu thẩm mỹ về kiến trúc đẹp thì đây là mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ rất phù hợp với tiêu chuẩn của gia đình có 5-6 thành viên. 

Xây Dựng Thanh Niên rất vinh hạnh được giới thiệu tới mọi người mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ này với thiết kế bắt mắt, mang phong cách hiện đại.

Cái nhìn tổng quát về căn biệt thự này, các bạn sẽ nhận thấy sự hiện diện của sắc màu tươi mới, bao quanh là cây xanh thoáng mát, cung cấp được không gian hài hòa của toàn công trình. Biệt thự với 4 phòng ngủ tiêu chuẩn dành cho gia đình đông người.

Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc hài hòa, thiết kế thẩm mỹ, đây sẽ là mẫu biệt thự đẹp nhất phù hợp với người ưa chuộng lối kiến trúc hiện đại, phá cách. Cùng chúng tôi xem qua hình ảnh dưới đây để có thông tin hữu ích nhé!

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng Biệt Thự. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển… Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên khi bạn có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Leave a Reply