Thi công xây nhà ống 3 tầng 6x18m có gara

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn mẫu Thi công xây nhà ống 3 tầng 6x18m có gara là một trong mẫu những mẫu nhà ống được nhiều người ưa chuộng đó là mẫu nhà ống đẹp có gara để xe ô tô.

Thiết kế nội thất nhà ống có gara ô tô. Nhu cầu để xe thuận tiện cho nhà ống, nhưng để có được nội thất nhà ống phù hợp thì công việc thiết kế sao cho hợp lý với những nhà ống nhỏ hẹp như hiện nay.

Kiến trúc nhà ống mặt tiền 6m x 18m được xây dựng theo kiến trúc nhà ống do có chiều dài lên phần giếng trời được đặt giữa phòng khách và bếp để lấy ánh sáng vào trong nhà, cân bằng ánh sáng và độ thông thoáng cho các phòng sinh hoạt.

Dựa trên những yêu cầu về các không gian sinh hoạt của gia đình, kts đã nghiên cứu kỹ về phương án mặt bằng, bố trí các không gian hợp lý sao cho đầy đủ công năng, linh hoạt khi sử dụng, cảnh quan đẹp mắt đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà.

Phối cảnh 3D – Thi công xây nhà ống 3 tầng 6x18m có gara

Thiết kế nội thất bên trong nhà ống 3 tầng 6×18

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply