Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu thiết kế Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m được Kiến trúc sư Xây Dựng Thanh Niên thiết kế theo phong cách hiện đại với sự đột phá trong thiết kế. Không có nhiều chi tiết hay màu sắc sặc sỡ nhưng tập trung vào sự độc đáo phá cách.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng là 5m được trang trí bằng 2 hình khối  chữ z lớn bao lấy hình vuông nhỏ hơn. Cả 2 tạo nên 1 bố cục độc lạ và hút  mắt người nhìn. Các cạnh của 2 hình khối được làm dày và to vừa có thể làm ban công trên các cạnh dưới vừa có thể làm lam che nắng cho hiên nhà bằng các cạnh trên.

Đây là 1 sự tích hợp rất độc đáo và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Không gian còn lại của mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m được để trống hoàn toàn và che chắn bằng kính cường lực, tạo nên 1 mặt tiền thông thoáng và sáng đẹp.

Mẫu nhà ống 3 tầng được Kiến trúc sư thiết kế theo ý gia chủ. Gia chủ mong muốn xây dựng 1 ngôi nhà ống đẹp khang trang với quy mô 3 tầng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Yêu cầu thiết kế mặt tiền nhà đơn giản, độc đáo, không cầu kỳ nhiều chi tiết nhưng tập trung vào sự thông thoáng để các phòng nội thất bên trong được sáng sủa và mát mẻ. Các phòng chức năng chỉ cần 2 phòng ngủ còn lại bố trí sao cho phù hợp với sinh hoạt của gia đình.

Phối cảnh 3D – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m
Mặt bằng tầng trệt – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m
Mặt bằng tầng 2 – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m
 Mặt bằng tầng 3 – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng 5x14m

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply