Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Xây Dựng Thanh Niên xin gửi tới quý bạn đọc mẫu Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m tại Hà Nội. Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp với mặt tiền 7m và chiều sâu 17m có diện tích mỗi sàn 119m2, được xây dựng trên khu đất có diện tích 200m2, tại Thường Tín – Hà Nội thuộc sở hữu của chủ đầu tư là Chị Phượng.

Với mong muốn của chị là đưa không gian xanh vào không gian sống cho ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng của mình một cách tối ưu và hợp lý nhất. Xây Dựng Thanh Niên nắm bắt được nhu cầu của Chị Phượng và đã tạo nên một môi trường trong lành, một không gian sống yên tĩnh, lý tưởng, một không gian thư giãn cho gia chủ.

Sau đây, Xây Dựng Thanh Niên xin giới thiệu công năng của ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng gồm: Tầng 1 là gara oto, phòng làm việc, phòng khách, bếp ăn. Tầng 2 là 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh khép kín, 1 vệ sinh chung. Tầng phòng thờ, không gian sân vườn.

Xây Dựng Thanh Niên xin mời bạn đọc cùng đón xem một vài hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại này.

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng – Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng – Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 7x17m

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng Biệt Thự. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển… Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên khi bạn có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Leave a Reply