Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 mái thái 6×8,5m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 mái thái 6×8,5m. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 50m2 đẹp này bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách cùng 1 phòng tắm vệ sinh và không gian nội thất phòng bếp + bàn ăn.

Đây là mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ 50m2 rất phù hợp cho các gia đình nhỏ ở các thành phố cũng như các gia chủ kinh phí ít và gia đình 3-4 thành viên thì cũng có thể xây theo mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 50m2 này.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trệt đẹp này cũng rất phù hợp với cảnh quan xây dựng nông thôn mới. Đây là mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn kiểu Thái truyền thống rất đặc trưng và được nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà nông thôn mới nhất là ở các vùng miền Bắc Bộ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói 6×8,5m này được thiết kế và thi công theo kiểu kiến trúc mái ngói, cũng giống như các mẫu nhà trệt khách phía trước là tiền sảnh được lợp mái ngói, phòng ngủ được đặt 1 phía, bộ bàn ăn được đặt ngay cạnh phòng khách và cuối cùng là nội thất phòng bếp còn phòng vệ sinh được đặt tại trong góc cuối cùng vừa đảm bảo vệ sinh và tránh mùi cho cả gia đình.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 6×8,5m
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 6×8,5m
 Bản thiết kế bố trí phòng – Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 6×8,5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà trệt cấp 4

Nhìn chung thì mẫu nhà này rất phù hợp với gia đình có kinh tế thấp, vợ chồng trẻ mới cưới…Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thoáng mát nhờ vào sự tính toán kĩ lưỡng từ “kiến trúc sư”.

Hy vọng với Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m này bạn sẽ thiết kế được cho riêng mình 1 căn nhà như ý!

Leave a Reply