Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m sử dụng lối kiến trúc hiện đại, sang trọng với lối thiết kế tinh tế, cuốn hút. Theo như ý kiến của khách hàng thì muốn không gian sống thật sự thoải mái và khác biệt với những căn nhà còn lại.

Nắm được ý muốn của khách hàng thì người thiết kế đã lên một bản vẽ mà gia chủ rất ưng ý. Nhà gia chủ gồm 1 trệt, 1 tầng và 1 tum. Ngay khi nhìn từ ngoài vào căn nhà đã đem đến sự thu hút với việc sử dụng những vật liệu đa dạng, đan xen nhau tạo thành những khối với màu sắc bổ trợ cho nhau.

Tầng trệt được ốp gạch màu xám xen kẽ với gạch màu nâu có đường chỉ nhỏ, tầng lầu 1 không có ban công đi ra ngoài, nhưng không xây bằng tường mà dựng bằng kính là phần lớn để lấy sáng.

Tầng trên cùng được chia làm 2 bên không gian, một là bên phòng và 1 là khoảng ban công có cầu thang để dẫn lên sân thượng. Khoảng sân thượng bên trên không có mái theo như gia chủ nói có thể làm nơi cho cả nhà lên ngắm cảnh thành phố ban đêm hoặc có thể tận dụng làm một vườn rau nho nhỏ trên này.

Bên ngoài nhà hệ thống đèn được bố trí chạy quanh khắp nhà tạo sáng vào ban đêm.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 4 tầng 7x16m

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply