Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m có kiến trúc hiện đại cho tầng lửng lầu  2 bao gồm  3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ chính của gia chủ có bàn làm đẹp, tivi, tủ kệ quần áo,..và 2 phòng ngủ còn lại của con.

Thêm vào đó, chúng tôi còn có thể thiết kế thêm phòng khách, 1 phòng vệ sinh để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Tại khu vực tầng 3, bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp có thể bố trí ban công sân thượng rộng thoáng, tích hợp cây xanh tạo nên sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời cũng giúp ngôi nhà trông hiện đại và không gian mở thanh thoát hơn. Phần sân thượng gia chủ có thể đặt thêm bộ bàn ghế để tiếp khách ngoài trời vào những buổi dạ tiệc hoặc những đêm trăng sáng.

Phía sau sân thượng và ban công là phòng thờ, có rèm che.Tiếp theo vách tường phía sau là phòng ngủ dự phòng cho khách kết hợp với một phòng tập đa năng.

Không gian phía sau cùng của nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lững, 1 lầu là phòng giặt phơi đồ, nhà vệ sinh chung, phần diện tích còn lại là cầu thang kết hợp với khu vực giếng trời tạo nên không gian thoáng đãng, thông thoáng cho ngôi nhà.

 Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m
 Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m
 Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m
 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 3 tầng

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Leave a Reply