Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng, 4 tầng mặt tiền

Thiết kế nhà phố hiện đại và biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thị mới. Xây Dựng Thanh Niên xin Tổng hợp Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng, 4 tầng mặt tiền hiện đại.

Mặt tiền rộng của những phương án thiết kế nhà phố này mang những màu sắc sinh động khác nhau và đều dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường.

Không những thế, những mẫu nhà phố mặt tiền rộng này còn rất được đánh giá cao bởi xu hướng thiết kế gần gũi thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ Kiến trúc sư đã thiết kế nên những mẫu nhà phố đẹp hiện đại.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp mà công ty đã thiết kế và thi công :

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Xây Dựng Thanh Niên là một công ty thiết kế & thi công xây dựng nhà phố tốt nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 01

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 02

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 03

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 04

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 05

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 06

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 07

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 08

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 09

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 01
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 02
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 03
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 04
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 05

Đến với Xây Dựng Thanh Niên các sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ về quy trình thiết kế biệt thự,quy trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ phần thô đến đồ nội thất và thủ tục quyết toán, bàn giao rõ ràng. Với phương châm làm việc là “ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi “.

Leave a Reply