Mẫu thiết kế nhà phố 1,5 tầng diện tích 7x17m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 1,5 tầng diện tích 7x17m Mẫu nhà đẹp 1.5 tầng 7×17 chữ l thông thoáng trên đây thiết kế theo kiến trúc nhà ống hiện đại có mức kinh phí đầu tư xây dựng trong khoảng 650 triệu đồng tới 700 triệu đồng thì các mẫu nhà 1 tầng rưỡi 7m hay thiết kế nhà 1.5 tầng nói chung đang là sự lựa chọn số 1, khả năng tối ưu không gian lấy sáng cao nhất, phù hợp với các gia đình nhỏ cần ít phòng sử dụng.

Từ đó việc tối ưu không gian sự thoáng mát được đặt lên cao hơn chứ không phải là số lượng phòng, giúp điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

Với phương án xây nhà 1.5 tầng giá rẻ này thì diện tích xây dựng nhỏ hơn khá nhiều 7x14m, phía trên tầng 2 dạng 1.5 tầng. Mẫu nhà 1 tầng rưỡi có hình khối phẳng tập trung vào bề mặt tường được ốp hoàn toàn bằng đá và gạch trang trí, đá trắng sang trọng, gách ốp tường conwood tạo thành hoa văn giả gỗ, trên các phần trần phía trong mái đua tường chắn sáng mặt tiền, những phần tương 2 bên hông sơn màu trắng thông thường.

Vẫn lấy gam màu trắng đen phù hợp phong thủy mệnh thủy xây dựng nhà đẹp năm 2017, thần tường bao ngoài, khung đen cửa sổ cửa ra vào ở trong, lan can sân thượng đơn giản hơn với một hàng thép đen phía trên, dưới là gạch xây ốp đá, tạo dựng ban công phương án này để ăn nhập với vị trí mặt tiền phía dưới qua mái đua, các bạn sẽ cảm nhận chiều cao tầng trệt lớn hơn và liền mạch qua mái đua.

Cửa sổ và cửa ra vào lớn thay thế nhiều cho diện tích tường bao, nhà đẹp 1 tầng rưỡi tại Biên Hòa tăng cường thêm khả năng lấy sáng khi hàng rào mặt tiền cũng như 2 bên thoáng, cổng ra vào khung thép đơn giản, phô diễn vẻ đẹp ra ngoài.

Phối cảnh 3D – Mẫu nhà phố 1,5 tầng
Thiết kế mặt bằng tầng 1
Thiết kế mặt bằng tầng 2

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 1,5 tầng

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply