Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m. Kiến trúc nhà ống đẹp hiện đại này thể hiện sự đơn giản trong hình khối không gian, tổ chức mặt tiền với các đường nét khỏe khoắn, phóng thoáng, không đề cao về hình thức trang trí, lấy nghệ thuật phối trí màu sắc để làm điểm nhấn và diễn đạt cho ý tưởng của công trình.

Bên cạnh đạt giá trị thẩm mỹ cao và làm tăng nét duyên dáng, trẻ trung cho mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại hơn thì sự bố trí khéo léo các hệ nam còn có chức năng chính là phân tán, cân bằng lưu thông nhẹ nhàng các dòng khí hướng vào mặt tiền ở các tầng, đón nhận những cơn gió nhu hòa mát nhẹ. Từ đó đạt được hiệu quả cao cho chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Nghệ thuật phối trí màu sắc tao nhã, mạnh mẽ và nồng ấm cũng góp phần làm cho nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4m này tạo được một cảm giác thân thiện cho thị giác, đón nhận sự “ưu nhìn” và làm tăng thêm giá trị hiện đại, cao sang theo thời gian.

Tại không gian mặt tiền tầng tum, Kiến trúc sư tăng cường hệ thống cây xanh bao quanh, ngoài chức năng cản gió nó còn có chức năng thanh lọc không khí, vận chuyển các dòng khí tự nhiên tươi mới, trong lành bổ sung hàng ngày vào các tầng lầu theo lối cầu thang.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m
 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Leave a Reply