Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng. Mẫu nhà ống thi công trên khu đất có diện tích 60m2, bề ngang rộng 4m và bề dài 15m. Bản vẽ thiết kế nội thất bên trong nhà tối ưu không gian gọn gàng, khu vực dễ dàng đi lại, cách trang trí hợp phong thủy.

Với ngôi nhà 4 tầng này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của 8 thành viên trong gia đình. Tông màu chủ đạo trung tính lấy ba màu trắng – đen – xám nhằm tôn lên nét đẹp của những góc cạnh, hình khối kiến trúc đa chiều, bất đối xứng và mới mẻ.

Những cắt gọt đầy ngẫu hứng hay hệ thống ô sáng xen kẽ ở tầng trên cùng ngoài tác dụng tạo đặc sắc thẩm mỹ còn có tác dụng thông sáng, nắng và gió cho không gian bên trong.

Hệ thống khung cửa nhôm, hàng rào ban công sơn tĩnh điện cao cấp cùng vài khóm cây nhỏ như mọc ra từ đá gợi nhớ đến hệ thống họa tiết cổ điển của những quán cà phê châu Âu đầy mê hoặc.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng
 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m lệch tầng

Phối cảnh nội thất bên trong ngôi nhà 4 tầng

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Leave a Reply