Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 4x17m

Xây Dựng Thanh Niên tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích xây dựng 4x17m cho gia đình anh Trân Thanh Phong tại quận Thanh Trì – Hà Nôi. Thiết kế nhà ống 3 tầng với chi phí xây dựng 920.000.000đ

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Yêu cầu thiết kế như sau:

  • Mặt bằng Tầng 1: Thiết kế tầng 1 gồm: 01 phòng khách Rộng ( Để tiếp khách chính), 01phòng khách, bếp, một WC, Khu vực sân để xe máy.
  • Mặt bằng Tầng 2: 2 phòng ngủ – 01 P. Ngủ Master, 01 phòng ngủ cho con, 01 WC chung cho 2 phòng.
  • Mặt bằng Tầng 3: Phòng thờ và sân thượng, một khu vực để đặt mặt giặt và sân phơi..

Với một lô đất đẹp. Mục đích thiết kế cho gia đình có độ tuổi công trình trên 60 năm. Nên số tầng thiết kế để ở mức từ 2,5 tầng đến 3,5 tầng là phù hợp.

Kiến trúc mặt tiền hiện đại, nhưng phải đảm bảo tính sang trọng. Việc sử dụng các tấm kính lớn kết hợp với ban công dùng để trồng cây xanh. Sẽ tạo cho gia chủ một không gian rất tĩnh và gần với thiên nhiên.

Mặt bằng Tầng 01:

Tiếp đến là không gian sảnh thang và bếp. Bếp là một yếu tố quan trọng vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt theo quan niệm “Tọa hung hướng cát”. Chúng tôi đã bố trí bếp tại hướng Ngũ Quỷ hướng về phía Phúc Đức.

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt. Do khu đất khá dài nên chúng tôi bố trí cầu thang ở giữa và 2 phòng ngủ hai bên và tránh mở cửa sổ hướng chính tâm Ngũ Quỷ (hướng Tây Bắc). Vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên đặt hướng tốt (Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Mặt bằng Tầng 02, Tầng 03:

Chủ nhà thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Ở đây chúng tôi bố trí giường của phòng ngủ master quay về hướng Đông Bắc. Tủ quần áo của phòng được đặt hướng Tuyệt Mệnh tức hướng xấu để trấn được cái xấu. Phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà ống trọn gói. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên khi bạn cần tư vấn thiết kế nhà ống, để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

 

Leave a Reply