Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp hiện đại. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m là mẫu nhà phố luôn hợp với xu hướng mới mà không bị lỗi thời theo thời gian.

Khi thiết kế kiến trúc sư không tận dụng hết diện tích đất mà chừa khoảng trước nhà vừa làm mảnh sân nhỏ, vừa lấy ánh sáng cho mặt tiền. Các vách kính lớn được lắp đặt cửa ra vào chính, giúp phòng khách hứng toàn bộ ánh sáng bên ngoài. Phòng ăn xuyên suốt và đồng nhất với bàn ăn. Không quá cầu kỳ trong họa tiết hay đường nét trang trí, góc ăn uống quây quần của cả gia đình vẫn thật đầm ấm, hiện đại và sang trọng.
Với kiến trúc nhà ống hiện đại ngôi nhà 3 tầng được sơn màu trắng chủ đạo, bức tranh treo tường lớn màu xanh nước biển là điểm nhấn nổi bật trong thiết kế phòng khách và màu gỗ nâu trầm tự nhiên của tủ tường, vách ngăn… phù hợp với yêu cầu của chủ nhà về phong thủy.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 1
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 2
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 3

Thiết kế nội thất bên trong nhà ống 3 tầng 5x20m

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp ống. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Leave a Reply