Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m là Mẫu nhà ống 3 tầng  được thiết kế lệch tầng tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà ống của bạn,

Ban công tầng 3 được thiết kế rộng kết hợp với trồng cây xanh nên nó không chỉ là nơi đem không khí vào trong nhà mà lại còn là nơi để thư giãn ngắm nhìn cuộc sống xung quanh vào buổi sáng hoặc buổi tối để cảm nhận cuộc sống thêm thi vị hơn.

Tầng 2 ban công được thiết kế bằng cửa sổ kính cường lực có rèm che bên trong để sử dụng khi cần thiết nên nhìn vào tổng thể ngôi nhà ta thấy được nét đẹp tinh tế và hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Để đem lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà, các kiến trúc sư thiết kế nhà ống chừa lại một khoảng đất để làm sân trước và sân sau giúp lấy ánh sáng cho ngôi nhà và giúp nhà lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều hơn. Mời các bạn chiêm ngưỡng!

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m
 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

 

Leave a Reply