Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 8x20m dành cho gia đình 4-6 thành được gửi tới trong bài viết này là một công trình có mặt bằng dạng nhà ống.

Nhưng được thiết kế theo phong cách nhà vườn đơn giản với kiểu mái dốc, có hiên nghỉ, sân vườn bao quanh… Đây sẽ là một mẫu nhà đẹp để bạn đọc tham khảo và rất phù hợp với những gia đình có diện tích đất rộng rãi, những hạn chế tài chính để xây lên thành nhà cao tầng – mà vẫn đáp ứng đủ các không gian sinh hoạt cơ bản cho cuộc sống của 1 gia đình đông người.

Nhìn vào phối cảnh kiến trúc tại mặt tiền, ngôi nhà được thiết kế với kiểu mái dốc gạch đỏ, phía dưới các mảng tường sơn trắng và điểm nhấn ốp gạch giả đá tại một số mảng tường, cột… Thiết kế sân vườn tiểu cảnh bao quanh có quy hoạch rõ ràng với lối đi xếp đá vuông vắn trên những thảm cỏ và hàng cây xanh bao quanh công trình nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m
 Bản thiết kế bố trí vật dụng và ngăn phòng – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 8x20m

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply