Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái nông thôn

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái nông thôn giá thành rẻ, có công năng sử dụng cho một gia đình 4 thành viên 2 thế hệ phù hợp với hầu hết gia đình kiểu mẫu ở Việt Nam là vợ chồng cùng 2 con.

Phương án thiết kế không cầu kỳ mà thiên về vẻ đẹp truyền thống, đặc biệt không gian mặt sân trước và sân sau được dành trống tối đa sao cho phù hợp với các hoạt động nông nghiệp ở vùng nông thôn.

Đó chỉ là “trục xương sống”, là phần cốt cho nên tùy vào nhu cầu của gia chủ mà chúng ta có thể biến tấu, thay đổi cho phù hợp.

Kinh phí đầu tư thiết kế hoàn thiện với nội thất cơ bản chỉ vào khoảng trên dưới 800 triệu đồng, mái thái chữ l đẹp lợp ngói phong cách châu âu tân cổ điển hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho quý khách tìm kiếm mẫu nhà trệt giá rẻ.

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái nông thôn
 Mẫu thiết kế bố trí nội thất bên trong ngôi nhà mái thái nông thôn
 
 Thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái nông thôn
 
 Nội thất phòng ăn, nhà bếp – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái nông thôn
 
 Nội thất phòng ngủ
Thiết kế nhà vệ sinh

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply