Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2 Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nằm ngang phong cách hiện đại 120m2 ở nông thôn 3 phòng ngủ một thiết kế có cấu trúc mái thái rất đẹp và hoàn hảo, bao phủ toàn bộ diện tích xây dựng 11x11m.

Phương án giảm chi phí chỉ dừng lại ở 500 triệu đồng tại vùng nông thôn ngoại thành. Vẻ đẹp sánh ngang các thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 120m2 mini không hề thua kém.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 120m2 có ngoại thất trang trí đơn giản ốp sơn Maxiline, thân tường có đường viền âm tường nằm sâu, có thêm phần thiết kế ốp gạch inax trang trí tăng vẻ đẹp thân tường.

Phương án thiết kế tạo ra 2 sảnh chính phụ ở trước và phía bên sảnh chính nằm sau trong diện tích xây dựng có mái che chính là mái thái kéo dài đua ra mặt tiền, sảnh phụ phía bên mẫu nhà 1 tầng giá 500 triệu đặt gian hoa cây leo màu trắng, lối đi dẫn vào sảnh phụ thiết kế trồng cỏ gạch lát như những biệt thự villa cao cấp.

Trong phương án thiết kế này các mái thái không được tạo ra phần thu hồi, mà sử dụng chung với tường bao ngoài liên mạch không tách riêng trang trí phân biệt chung màu sắc, ở phía bên sảnh phụ có tạo thêm các lô thông gió vào trong mái điều hòa không khí.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2
 Bản thiết kế bố trí phòng – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2

Thiết kế nội thất bên trong nhà trệt cấp 4 hiện đại

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply