Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 8x12m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 8x12m được Xây Dựng Thanh Niên thiết kế cho gia đình anh Trần Ngọc Ẩn tại Hà Đông – Hà Nội.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp này được thiết kế với tone màu trắng kết hợp với nâu trầm có mái hiện đổ bằng rộng bao quanh hiện giúp cho không gian triệt mát mẻ thoáng mát.

Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ diện tích thiết kế thi công xây dựng 96m2 với diện tích 8×12 rất thích hợp cho các mẫu nhà cấp 4 nông thôn ngày nay cũng như cho các gia chủ ở các thị trấn hay thành phố có gia đình từ 3 đến 4 thành viên sinh hoạt thoải mái với không gian đẹp.

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Yêu cầu thiết kế:

– Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 trệt phong cách hiện đại 8x12m
– Chủ đầu tư: Trần Ngọc Ẩn sinh 1982
– Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội
– Diện tích mặt bằng: 15x20m
– Diện tích thiết kế thi công: 8x12m = 96m2
– Thời gian thi công: 3 tháng
– Dự trù kinh phí: 450 triệu
Thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hiện đại 8x12m -Bản vẽ góc 1
Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn diện tích 8x12m
Phối cảnh mặt bằng nội thất hiện đại mẫu nhà cấp 4 đơn giản – Bản vẽ góc 2 
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt phong cách hiện đại này được thiết kế mái hình tam giác chữ A rộng, kết cấu mái được nghiên cứu theo góc vuông L nhìn từ ngoài vào. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn này có thể lợp tôn giả ngói đỏ hoặc xanh ghi. Màu sơn tường được trang trí với gam màu xanh đậm kết hợp với tone trắng hướng view trước giúp ngôi nhà lung linh tráng lệ hơn
Trên đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp mà Xây Dựng Thanh Niên gửi đến giúp các bạn tham khảo thiết kế cho mình. Đây dù sao cũng là mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp thiết kế đơn giản và chi phí thi công không cao rất phù hợp với điều kiện tài chính khó khăn ở nông thôn ngày nay.
Xây Dựng Thanh Niên Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn để có ngôi nhà mơ ước hiện đại theo sở thích và khu đất cũng như tài chính của mình. Trân trọng.!

Leave a Reply