Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trong 100m2

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trong 100m2. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói đẹp nhất. Nhìn phối cảnh căn nhà từ bên ngoài có lẽ sẽ không ít người thích ngay từ cái nhìn đầu.

Với diện tích lô đất khá rộng nên chủ nhà đã bố trí được 02 phòng ngủ, 01 phòng vệ sinh, 01 phòng bếp, ăn và phòng khách. Tất cả các phòng được bố trí hợp lý, đi lại rất dễ dàng, đó chính là ý tưởng của gia đình.

Phần sân đủ rộng cho những bữa tiệc ngoài trời của gia đình và dễ dàng trong việc đầu và di chuyển xe ra vào, hiên nhà phía trước được lót đá hoa cương.

Với thiết kế trệt hoàn toàn thì ngôi nhà bài trí khá logic, cụ thể là 1 phòng khách thoáng phía trước nhà phía sau là 2 phòng ngủ với WC chung.

Thông ra phía nhà sau là khu vực bếp và phòng ăn rộng có lối đi ra khu vườn phía sau nhà tích hợp sân phơi và trồng rau.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trong 100m2
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trong 100m2
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trong 100m2

Xây Dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chúng tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply