Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ

Mẫu nhà đẹp trên được thiết kế theo kiến trúc nhà ống hiện đại kết hợp với cây xanh và ban công thông thoáng.

Phía trên mái thiết kế lam chắn nắng tiết kiệm, cửa khung kính cường lực màu sơn ngoại thất trắng. không gian bố trí linh hoạt tiện ích khéo léo lấy sáng và gió mát từ bên ngoài.

Ngoài ra, ngôi nhà được thiết kế lệch tầng nhằm tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời vào nhà giúp cho không gian nhà trở nên mát mẻ hơn. Xây Dựng Thanh Niên mời quý khách xem chi tiết mẫu nhà này nhé.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ

Tầng 1: chiều dài sâu vào trong nên kts đã thiết kế chừa lại một khoảng làm sân trước giúp thông thoáng cho ngôi nhà sau đó là phòng khách với nội thất đầy đủ và hiện đại, liên thông vào bên trong là không gian bếp và phòng ăn được ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn nhỏ với họa tiết mang tính thẩm mỹ giúp ngôi nhà thêm nổi bật hơn.

Cạnh đó có phòng tắm chung và phía trong cùng của ngôi nhà bố trí một phòng ngủ với cửa sổ thiết kế trồng thêm cây xanh nên khi mở cửa ra là bạn có thể lấy được gió thiên nhiên vào tạo giấc ngủ ngon.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ, ở giữa là phòng đọc khách hay có thể làm không gian chung của cả gia đình. Phòng ngủ được thiết kế phía trước có ban công, còn phòng ngủ phía trong đặt cạnh khoảng giếng trời nên cả 2 phòng lúc nào cũng thoáng khí.

Để các không gian nghỉ ngơi thư giãn được rộng rãi thì kts đã bố trí cả tầng chung 1 nhà vệ sinh ở cạnh cầu thang.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ

Tầng tum:  được bố trí phòng giặt đồ ở trên đó cạnh sân phơi để tiện cho việc phơi của gia đình, còn lại là sân tại tại nơi đây bạn có thể bố trí trồng cây xanh tạo thành tiểu cảnh sân thượng hoặc trồng rau sạch phục vụ nhu cầu đời sống của gia đình.

Ngoài ra, trên tầng tum này còn được bố trí một gian thờ nhờ hợp phong thủy để thờ cúng tổ tiên và đem lại nhiều may mắn tài lộc cho chủ nhà.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ

Như vậy là Xây Dựng Thanh Niên đã giới thiệu cho quý khách Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 5x17m 3 Phòng Ngủ chúng tôi mong quý khách sẽ tìm được ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với  Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi nhé.

Leave a Reply