Mẫu Nhà Cấp 4 Thiết Kế Hiện Đại Cho Gia Đình Có Nhiều Thành Viên

Nếu bạn đang tìm mẫu nhà cấp 4 dành cho gia đình có nhiều thành viên của bạn thì hãy xem tiếp bài viết này nhé.!

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Mẫu nhà chúng tôi giới thiệu sau đây được thiết kế 4 phòng ngủ và có nơi để xe riêng biệt.

Thiết kế nhà bốn phòng ngủ hiện đại với sàn mái có tổng diện tích sàn 177 mét vuông không bao gồm sàn mái. Thiết kế này có thể phù hợp với rất nhiều với tổng diện tích 300 mét vuông có ít nhất 16.8 mét mặt tiền rất nhiều.

Hầu hết các màu sắc được sử dụng trong ngôi nhà này là màu sắc sạch sẽ và trung tính. Đối với môi trường xung quanh cửa sổ, màu xám đậm đã được sử dụng. Màu xám nhạt được sử dụng trong các cột hoặc trên các góc tường xây dựng. Màu trắng là màu chủ đạo nhất ở đây do đó làm cho nó sạch sẽ hơn trong cái nhìn thẩm mỹ.

Một tính năng khác của thiết kế ngôi nhà hiện đại bốn phòng ngủ này là tầng cao của nó 500 mm so với dòng tự nhiên. Nâng sàn nhà sẽ giúp tránh nước lũ đến từ môi trường xung quanh bất cứ khi nào mưa lớn sẽ đến, đặc biệt nếu bạn ở khu vực thấp.

Nội thất và màu tường của phòng ngủ nhẹ nhàng trung tính.

Xây Dựng Thanh Niên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý nhé.

Leave a Reply