Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 120m 3 Phòng Ngủ, 3 Phòng Tắm

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 120m 3 Phòng Ngủ, 3 Phòng Tắm: Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 120m².

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Ngôi nhà phù hợp với gia chủ có diện tích đất khá rộng rãi và thoáng mát. Nhà còn thiết kế nơi để xe tiện lợi. Mẫu thiết kế này nằm trong bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà cấp 4, là một trong các mẫu nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng.

Cấu trúc ngôi nhà Mái nhà là đơn giản. Được trang trí bằng những bức tường màu trắng. Được trang trí bằng đá sa thạch và gỗ. Ngoài ra còn có một khu vực ngoài trời cho các hoạt động.

3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, bố trí trong nhà. Phòng khách lớn. Hãy đến cùng với một bữa ăn lớn. Có thể được chia thành không gian làm việc.

Trang trí hiện đại Sàn gỗ đẹp Đi kèm với bức tường và trần nhà trắng nhạt. Phong cách hiện đại đằng sau. Đối với vẻ đẹp và thư giãn.

Mong rằng với Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 120m 3 Phòng Ngủ, 3 Phòng Tắm này sẽ mang lại cho bạn thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình. Xây Dựng Thanh Niên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý nhé.

Leave a Reply