Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Xây Dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, được thiết kế tiết kiệm diện tích. Phù họp cho những  khu đô thị có diện tích xây dựng nhỏ, chi phí xây dựng thấp.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế mặt bằng trên diện tích 176m2 tại địa chỉ Quận Tây Hồ – Hà Nội. Thời gian thi công trong vòng 4 tháng do kiến trúc sư Xây Dựng Thanh Niên thiết kế.

Gia đình Anh Trần Công Minh sinh năm 1983 có khu đất 1 mặt tiền 8x22m giáp đường nhựa nông thôn rộng 6m theo hướng Bắc.

Gia đình anh có 4 người bao gồm mẹ anh và 1 con trai 8 tuổi cùng vợ chồng mong muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ 1, phòng thờ, 1 không gian bếp ăn đẹp . Thiết kế nhà đẹp cấp 4 theo lối nhà vườn hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 1 tầng diện tích 8x22m, mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác xếp tiết kiệm này có thể áp dụng cho các mẫu nhà phố đẹp đối với gia đình công chức có thu nhập trung bình ở thành phố hay thị trấn nhỏ.

Là một công ty hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty xây biệt thự, nhà phố đẹp luôn đáp ứng mong muốn thiết kế nhà đẹp với các loại nhà cấp 4 như sau:

  • Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2
  • Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2, 60m2
  • Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp hài hòa
  • Mẫu nhà cấp 4 trệt
  • Mẫu nhà cấp 4 mái Thái..
  • Mẫu nhà cấp 4 hiện đại hay các kiến trúc nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có gác xép, gác lửng đẹp.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi hay đến trực tiếp công ty để tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp hay mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp và xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 cũng như tư vấn về phong thủy nhà đẹp theo tuổi phù hợp với thiên thời địa lợi nhân hòa bền vững cho hôm nay và cho muôn đời sau mà không lo bị lỗi thời.

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Leave a Reply