Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Diện Tích 335m² 5 Phòng Ngủ

Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Diện Tích 335m² 5 Phòng Ngủ: Xây Dựng Thanh Niên xin gởi đến các bạn mẫu biệt thự có kiến trúc hiện đại luôn được yêu thích bởi sự đơn giản của nó trong ngoại thất và sự tập trung các công năng tiện nghi, tối ưu.

Xây Dựng Thanh Niên
Đơn vị số 1 về: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng Biệt Thự. Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

Đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, những mẫu biệt thự đẹp hiện đại sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ngôi nhà được thiết kế như một kết cấu bê tông hai tầng với thép. Tông màu đen và trắng là hoàn hảo. Cắt thành các bức tường bằng đá sa thạch kích thước và các kiểu chơi bê tông.

Thiết kế của ngôi nhà bằng cách tập trung vào kính lớn có thể nhận được ánh sáng hoàn hảo. Mặt trước của ngôi nhà nằm giữa một khoảng trống. Có thể được trang trí như một khu vườn hoặc thiết kế cho một khu vực ngồi là tốt.

Thiết kế theo tông màu đen và trắng hiện đại . Không có trần hoa văn màu trắng, cũng như chơi cấp độ. Chọn đồ nội thất phù hợp.

Tầng thứ hai trên. Chiếu sáng trang trí Tầng 2 có sàn lát gỗ. Các màu sắc trên trần nhà và các bức tường đều giống nhau.

Ngôi nhà hiện đại 2 tầng này có diện tích là 335 m2 và 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm phù hợp với những gia đình lớn có nhiều thành viên.

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì đây sẽ là mẫu nhà mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích. Xây Dựng Thanh Niên chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác với quý khách trong tương lai để giúp quý khách có được căn nhà như ý và giá hợp lý!.

Leave a Reply