Cửa Trượt Giúp Tiết Kiệm Không Gian

Ở đô thị những cánh cửa trượt bằng nhựa UPVC trong thiết kế không gian sinh hoạt giúp tiết kiệm về diện tích và tạo nên vẻ hiện đại trong căn hộ.

Ngày nay cửa trượt còn kết hợp với kỹ thuật tiên tiến như bánh xe, hệ thống ray trượt cao cấp, thậm chí cả điều khiển tự động vận hành bằng hệ thống điều khiển từ xa hay mắt điện tử thông minh, những cánh cửa trượt càng trở nên tiện dụng hơn và thông minh hơn.

Dịch vụ của Xây Dựng Thanh Niên
Chuyên: Thiết kế thi công, sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, Sơn nhà trọn gói & các dịch vụ khác: Chống thấm, phá dỡ, cửa sắt, mái tôn, thạch cao, vách ngăn… Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

1. Cửa trượt thường có 2 dạng thiết kế phổ biến như sau:

a. Thứ nhất: là cửa trượt có khung trượt bên ngoài, được lắp vào một thanh trượt hay khung trượt gắn ở phía trên bên ngoài bức tường.

b. Thứ hai: là cửa trượt âm tường, khi mở được giấu vào bên trong các bức vách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa trượt, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo nội thất ngôi nhà như loại cửa trượt 1 cánh, 2 cánh, 2 cánh trượt song song, cửa trượt liền kề nhau…

2. Những chất liệu thường gặp của cửa trượt

Tùy vào không gian của nhà bạn mà chọn chất liệu cửa trượt khác nhau: có thể bằng gỗ, kính hay nhôm tùy nhu cầu của người tiêu dùng.

Những cánh cửa trượt hiện đại không chỉ đóng khung trong chất liệu gỗ truyền thống mà mở rộng với khung kim loại cao cấp hay nhựa tổng hợp, mà tiêu chí đầu tiên là phải nhẹ và bền. Với chất liệu ấy, cửa trượt có thể sử dụng ở rất nhiều nơi trong không gian nội thất, từ phòng khách đến phòng ngủ, cả buồng tắm, nhà bếp ….

3. Màu sắc của cửa trượt

Màu sắc luôn giữ vẻ trang nhã, trung tính cho mỗi cánh cửa cũng như cho cả không gian mà nó đặt vào, những gam màu gỗ tự nhiên cho không gian nội thất nhà ở, những gam màu lạnh ánh kim loại cho những không gian sinh hoạt hiện đại.

 

Leave a Reply