Công ty thiết kế xây dựng tại Hà Nội

Trên thị trường xây dựng ngày càng có nhiều Công ty thiết kế xây dựng. Chuyên nhận thi công xây nhà ở và sửa chữa nhà cửa.

Trong đó Xây Dựng Thanh Niên luôn là cái tên được nhiều người biết đến  & sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm nay

Thực trạng các công ty thiết kế xây dựng tại Hà Nội hiện nay

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm hài lòng tất cả khách hàng, có những công ty nhà thầu vì lợi nhuận mà bỏ quên đi những lợi ích của khách hàng, đã có không ít những nhà thầu ăn chặn tiền, ăn bớt ăn xén vật tư, bàn giao công trình không đúng tiến độ thi công….

Những vấn đề này vô tình làm ảnh hưởng đến rất nhiều các Công ty thiết kế xây dựng khác.

Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi với sứ mệnh luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng,và những ngôi nhà sang trọng, chất lượng bền  đẹp với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ Tâm và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Điều này đã được minh chứng qua rất nhiều những ngôi nhà,chúng tôi đã từng thi công, trên địa bàn tp HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty thiết kế xây dựng Thanh Niên – Đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội

Những khách hàng khó tính nhất cũng đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi cùng với dịch vụ xây dựng nhà dân dụng, hay sửa chữa nhà của Thiết kế xây dựng Thanh Niên. Điều đó là động lực giúp Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi phát triển thêm, các dịch vụ trong ngành xây dựng dân dụng, xây nhà hay sửa nhà đang được chúng tôi phát triển rất nhiều mong ngày càng chiếm được tình cảm của các quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng cùng với đội ngũ kỹ sư năng động sáng tạo không ngừng,say mê và cống hiến cộng với trang thiết bị đầy đủ Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi cam kết đem đến cho quý vị những ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Và chúng tôi cam kết không bán thầu. Đây được xem là quy tắc làm việc của Thiết kế xây dựng Thanh Niên từ lúc ra đời cho đến nay. 

Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói, Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá xây nhà cho từng dịch vụ để quý khách hàng tham khảo, bởi lẽ kinh tế luôn là điều quan trọng, quý khách hàng thấy mức giá hợp lý và phù hợp với kinh tế gia đình, thì mới có thể tiến tới hợp đồng cùng công ty xây nhà được. Vì vậy, trong dịch vụ xây nhà dân dụng trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thi công nhà bạn một cách đầy đủ và chi tiết.

Những lợi ích khi quý vị đến với Thiết kế xây dựng Thanh Niên của chúng tôi.Từ lúc quý vị bàn bàn giao mặt bằng cho chúng tôi,đến khi ngôi nhà hoàn thành, bạn không cần phải tốn công sức gì thêm cho việc xây nhà của chính mình. Thiết kế xây dựng Thanh Niên Chúng tôi sẽ thi công xây dựng từ A-Z, ngôi nhà của bạn,hay gọi cách khác là dịch vụ chìa khóa trao tay.xây dựng nhà dân dụng trọn gói rất phổ biến hiện nay trên địa bàn thành phố HCM và các thành phố khác trong cả nước.vì công việc của chúng ta bận rộn

Thiết kế xây dựng Thanh Niên Chúng tôi cử đội nghũ kỹ sư, có chuyên môn cao sẽ trực tiếp chỉ đạo phương án thi công tại công trường để đảm bảo tính chính xác về kĩ thuật. Và tư vấn hướng dẫn tận tình cho quý vị.Khi công trình đã thi công xong phần thô chúng tôi sẽ tiến hành các bước hoàn thiện công trình để đưa vào sử dụng. Nhân viên của Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi sẽ đưa chủ đầu tư đến cửa hàng xem mẫu vật tư hoàn thiện,khi quý vị đồng ý với những mẫu vật tư hoàn thiện chúng tôi tiến hành lấy mã số theo từng chủng loại đưa về hoàn thiện công trình.

Về phần tâm lý chung của tất cả chúng ta,chúng tôi đã tiến hành khảo sát trên thực tế. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như, Công ty thiết kế xây dựng này có đủ năng lực không,công ty này có uy tín không, câu trả lời là không khó. Về năng lực ngoài hồ sơ pháp lý ra,sẽ không nói trước được điều gì khi quý vị chưa nghe chưa thấy công việc thực tế chúng tôi.

Thiết kế xây dựng Thanh Niên sẽ đưa quý vị ghé thăm những dự án của Thiết kế xây dựng Thanh Niên chúng tôi đang thi công,quý vị sẽ đánh giá được năng lực và uy tín của chúng tôi một cách khách quan hơn.và quý vị trao đổi cùng chủ nhà mà công ty chúng tôi đang thi công cho họ. Quý vị sẽ có cái nhìn tổng thể nhất. 

Leave a Reply