Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Không?

Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Không? Xây nhà trọn gói là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến khi chuẩn bị xây nhà.

Trên thực tế để thực hiện tìm kiếm nhà thầu chuẩn bị xây nhà hiện nay thường có các hình thức như sau:

  • Giao phần nhân công cho nhà thầu chủ nhà tự mua vật tư.
  • Giao phần vật tư phần thô và nhân công toàn bộ cho nhà thầu, chủ nhà mua vật tư phần hoàn thiện.
  • Giao nhà thầu xây nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay.

Dịch vụ của Xây Dựng Thanh Niên
Chuyên: Thiết kế thi công, sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, Sơn nhà trọn gói & các dịch vụ khác: Chống thấm, phá dỡ, cửa sắt, mái tôn, thạch cao, vách ngăn… Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Là dịch vụ xây nhà mà nhà thầu sẽ lo tất cả từ khi ký hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư nhận được chìa khóa cho ngôi nhà hoàn thiện với những thiết bị nhà bếp sang trọng, đèn trang trí hiện đại và thiết bị vệ sinh an toàn ….

Với các bạn lần đầu xây nhà hoặc bạn không có thời gian và kinh nghiệm thì đây là một giải pháp hiệu quả để bạn có thể sở hữu ngôi nhà mà không phải lo lắng nhiều điều. Bạn chỉ quan tâm đến một điều đó là lựa chọn cho mình một công ty xây dựng uy tín, có tâm.

2. Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Đối với giao thầu phần thô thì bạn phải tự mua các vật tư hoàn thiện, các thiết bị từ lựa chọn chủng loại, khảo sát giá cả các loại vật tư thiết bị phù hợp với túi tiền, kiểm tra chất lượng từng loại vật tư như thế nào,… và còn nhiều việc phải lo khác.
Khi xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà vì vậy vừa có nhà đẹp để ở bạn vẫn có thể đảm nhận tốt các công việc ở cơ quan và lo các công việc gia đình một cách tốt hơn. Bạn không mất quá nhiều thời gian để trực tiếp giám sát việc xây nhà, hầu hết chủ nhà sau khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với chúng tôi họ thấy rằng đó là quyết định đúng đắn. Với phương châm chúng tôi xây nhà là tạo ra giá trị cho xã hội, xây nhà cho bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi.
Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với hình thức xây nhà trọn gói do chúng tôi thực hiện, bạn còn phân vân về giá chăng? Bạn tự mua vật tư hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí ? không hẵn sẽ tiết kiệm vì chúng tôi mua với số lượng nhiều giá sẽ ưa đãi hơn bạn, ngoài ra chúng tôi luôn chia sẽ những quyền lợi này cho khách hàng.
Bạn muốn tự mình lựa chọn các vật liệu hoàn thiện cho vừa ý ? bạn an tâm vì trong gói vật tư bạn lựa chọn đã có sẵn mức giá mà chúng tôi gửi cho bạn tham khảo, chúng tôi sẽ trình nhiều mẫu để giúp bạn lựa chọn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm vật tư hoàn thiện vì đã có chúng tôi giúp bạn, bạn hãy giành thời gian quý giá để lo cho công việc gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn
Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều ngôi nhà sau một vài năm xây dựng, chứng kiến nhiều chủ nhà trước đây từng xây nhà với các đội thi công tay ngang hay các nhà thầu làm ăn không đàng hoàn nhà xây dựng xong xuống cấp rất nhanh, trong khi đó chủ nhà tiền thì mất mà nhà thì ở không yên tâm. Với phương châm hướng tới phục vụ khách hàng hoàn hảo, chúng tôi luôn giúp chủ nhà xây được nhà với chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.
Khi giao thầu trọn  gói bạn sẽ nắm chắc được chi phí cần thiết cho ngôi nhà thông qua bảng dự toán để có kế hoạch tài chính phù hợp mà không phải bị thiếu trước hụt sau khi xây nhà. Vấn đề này không phải là hiếm gặp nhiều chủ nhà giao thầu phần thô + nhân công hoàn thiện đến khi tự mua vật tư hoàn thiện không nắm được giá cả dẫn đến mua hàng với giá cao làm tăng chi phí xây nhà.

3. Xây nhà trọn gói bao gồm các giai đoạn cơ bản nào?

Chuẩn bị mặt bằng : phá dỡ công trình cũ (nếu có), san lấp,dọn sạch mặt bằng chuẩn bị thi công.
Thi công xây dựng phần thô: giám sát công trình sẽ trực tiếp đứng ra chỉ đạo công trình thi công bê tông cốt thép, xây tường ngăn theo đúng bản vẽ thiết kế.
Thi công xây dựng hoàn thiện: nhà thầu thi công phần đóng trần, sơn nước, lát gạch và trang trí thiết bị nhà cửa phù hợp với ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ, giải phóng mặt bằng và bàn giao nhà cho khách hàng.
Như vậy trước khi xây nhà các bạn cần cân nhắc những điều nêu trên một cách cẩn thận để có được giải pháp chính xác khi giao thầu sao cho với chất lượng ngôi nhà tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.
công ty xây dựng uy tín, có tâm với dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm mang lại giá trị cho khách hàng. Xây Dựng Thanh Niên hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply