8 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHU VƯỜN TRONG NHÀ CỦA BẠN

Sau đây Xây Dựng Thanh Niên xin chia sẻ với các bạn 8 ý tưởng tuyệt vời cho khu vườn trong nhà của bạn.

1. Những chậu cây treo

Chậu cây được treo trên bồn rửa nhà bếp sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên hắt qua cửa sổ.

2. Trang trí những hình ảnh dễ thương lên chậu cây

Hãy vẽ tên các loại cây thảo mộc trên nền chậu, điều này sẽ giúp bạn tránh được vấn đề vô tình ném những cây cần thiết khi bạn cần để sử dụng, như húng quế chẳng hạn.

3. Vườn ươm thực vật, nhà kính tí hon

Hình mẫu trồng cây trong lồng kính của hãng IKEA(xem hình) có thể giúp bạn làm một nhà kính thu nhỏ với giá cả bình dân dành cho các loại thảo mộc trồng trong nhà bạn.

4. Chậu cây bằng ống nhựa PVC

Chìa khóa cho sự phát triển khỏe mạnh của thảo mộc thật đơn giản, đó chính là ánh sáng. Nhưng thậm chí nếu có một khung cửa sổ thật lớn, bạn cũng không thể có đủ không gian cho toàn bộ các loại thảo mộc mà mình muốn trồng. Một cách giải quyết dành cho bạn đó là giải pháp sáng tạo của A Beautiful Mess (một phức hợp các loại cây hoàn hảo) sử dụng ống nhựa PVC để tạo ra một vườn cây sinh động trên bậu cửa sổ.

5. Khu vườn bằng ly thủy tinh

Đây là một giải pháp khác cho vấn đề cửa sổ đến từ nhãn hiệu Itsy Bits and Pieces: Hãy chuyển những chậu thảo mộc vào trong các ly thủy tinh sạch và treo chúng trước cửa sổ nhà bạn.

6. Cách trồng cây bằng những chiếc kẹp quần áo

Dùng những chiếc kẹp quần áo cũ làm vật trang trí cho chậu thảo mộc là một cách siêu dễ thương để thể hiện bộ sưu tập các loại cây thảo mộc của bạn. Hãy sưu tầm những hướng dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha từ nhãn hiệu Stebbing House Desing.

7. Thợ xây những lọ thảo mộc

Chúng ta phải thừa nhận rằng, những chiếc lọ thủy tinh là một thứ thích hợp cho khu vườn trong nhà của bạn và bạn sẽ dễ dàng say mê sưu tầm, lắp ráp chúng.

8. Trồng cây bằng giá để rượu của IKEA

Đây là cách tự trồng cây mà không đòi hỏi gì nhiều ngoài một vài ly thủy tinh có nước và một cái giá để rượu loại Vurm (có thể đựng được 4 chai bằng thép không gỉ) của nhãn hiệu IKEA

 

Leave a Reply